Hạnh phúc Mộng và Thực - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Thư viện Trí Quảng xin trân trọng giới thiệu đến Quý bạn đọc quyển sách Hạnh Phúc Mộng Và Thực của tác giả Thiền Sư Thích Nhất Hạnh, được xuất bản năm 2022 bởi Nhà xuất bản Thế Giới.

Trích trong quyển sách Hạnh Phúc Mộng Và Thực, Thiền Sư Thích Nhất Hạnh có viết: Hạnh phúc là gì? Tại sao những ý niệm của bạn về hạnh phúc lại lắm khi giam hãm bạn trong cực cùng khổ luỵ? Tại sao hạnh phúc lại quá đỗi mong manh? Có thứ hạnh phúc nào bền vững, an ổn và không tiềm ẩn những hệ lụy? Hạnh phúc đích thực là gì? Làm thế nào để có thể đạt được hạnh phúc đích thực ngay trong hiện tại?

Với Hạnh Phúc Mộng Và Thực, Thiền Sư Thích Nhất Hạnh sẽ tặng cho bạn những gợi ý thú vị để bạn có thể khám phá một cách tường tận diện mạo đích thực của hạnh phúc.

Thư viện Trí Quảng xin trân trọng kính mời Quý bạn đọc đến tham khảo quyển sách Hạnh Phúc Mộng Và Thực của tác giả Thiền Sư Thích Nhất Hạnh. Quý vị cần tham khảo thêm thông tin sách, vui lòng truy cập vào website Thư viện Trí Quảng theo địa chỉ: thuvientriquang.vn. Chúc Quý vị luôn an vui trong cuộc sống!